Tiêu Chí Bán Hàng

1. Hàng chính hãng:

Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, đối với mặt hàng trang thiết bị, dụng cụ, Green Station chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: RAIN BIRD, ECO, BECK MA, GARDENA… chế độ bảo hành chu đáo.

Đối với mặt hàng vật tư phần mềm, cây xanh, Green Station cam kết cung cấp nguồn hàng chất lượng từ vườn ươm của Green Station tại Đồng Tháp, Long An, TP.HCM với đội ngũ kỹ sư nông học, kỹ sư cảnh quan chuyên nghiệp ươm tạo.

Vật liệu thiên nhiên gỗ, đá, gốm… được Green Station tuyển chọn tận gốc, nguyên khối từ các khu vực khai thác uy tín khắp cả nước và nước bạn Lào, Campuchia.

2. Giá tốt nhất:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị cảnh quan hàng đầu thế giới và nguồn cung ứng chủ động, dồi dào, Green Station sẽ luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

3. Đa dạng hóa sản phẩm:

Xuất phát từ công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, bão dưỡng cảnh quan, Green Station thấu hiểu những yêu cầu khắt khe và đa dạng về vật tư, trang thiết bị trong ngành. Sản phẩm tạiGreen Station vô cùng đa dạng với hơn 1000 giống cây trồng, 10.000 mẫu vật liệu trang trí tự nhiên và nhân tạo, 20.000 dụng cụ, thiết bị đa dạng cho mọi nhu cầu chăm sóc cảnh quan từ sân vườn đến resort.

4. Dịch vụ hậu mãi chu đáo:

Cam kết thực hiện dịch vụ hậu mãi chính hãng với các thiết bị, dụng cụ do Green Station cung cấp. Bảo hành nhanh chóng.Tư vấn và hướng dẫn sử dụng trọn đời.